no-logo
Giới Thiệu

Bạn và tôi, chúng ta hiểu rằng sức khỏe không là vàng, sức khỏe là vô giá!


Công Ty TNHH Dịch Vụ Đầu Tư Phát Triển Vĩnh Tâm ngay từ những ngày đầu thành lập đã xác định sứ mạng phục vụ của mình là hằng ngày mang sức khỏe đến cho bạn. Một trong những tài sản quý giá các bậc cha ông để lại cho hậu bối là một kho tàng kiến thức về các thảo mộc, lá cây, bài thuốc quý ngay vườn nhà để có sức khỏe, cường tráng. Chúng tôi may mắn hiểu được điều đó, và giờ chúng tôi mang đến cho bạn.


Cam kết còn hơn cả uy tín và danh dự, sản phẩm của Thảo Dược Vĩnh Tâm tuyệt đối không sử dụng phụ gia, hóa chất thực phẩm, chất bảo quản... chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sự đơn giản, nguyên chất nhưng tiện lợi nhất.


Sức khỏe không thể lập tức mà có. Để có sức khỏe cần một quá trình lâu dài  và kiên trì trong việc kiểm soát chế độ dinh dưỡng, tập luyện và sinh hoạt cùng quyết định lựa chọn sản phẩm nâng cao sức khỏe sáng suốt.

Bằng danh dự và sự tồn tại của mình, chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu không ngừng từng ngày, từng giờ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất giúp việc chăm sóc sức khỏe của khách hàng thực sự hiệu quả.

Hãy cho chúng tôi cơ hội để được phục vụ quý khách và chứng minh rằng chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy.

 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Đầu Tư Phát Triển Vĩnh Tâm

Địa chỉ: Số 122, Đường TX22, KP5, P.Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại bàn: (08)62.72.72.96

Di động(Zalo, Viber): 0976.479.602 Mr.Hùng | 0987.877.193 Ms.Thêu
E-mail: phihung100888@gmail.com

Website: http://thaoduocvinhtam.com/