no-logo
Chính sách bảo hành và đổi trả
Lượt xem: 3 | ngày đăng: 16.10.2023

Chính sách bảo hành và đổi trả:

Chính sách bảo hành:

Sản phẩm là thực phẩm nên chúng tôi không hỗ trợ bảo hành, chỉ hỗ trợ đổi trả theo chính sách dưới đây của chúng tôi.

Chính sách đổi trả:

1. Thời hạn hoàn trả:  

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Thaoduocvinhtam.com. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). 

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Thaoduocvinhtam.com. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách. Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

2. Điều kiện đổi trả hàng:

Tất cả mặt hàng mua từ Thaoduocvinhtam.com và không nằm trong danh mục hạn chế bên dưới đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

  • + Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

  • + Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

  • + Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

- Hàng giao bị bể vỡ, sai sản phẩm hoặc bị thiếu, lỗi kỹ thuật: 

+ Đối với TPHCM - Thaoduocvinhtam.comkhuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.

+ Đối với tỉnh thành khác - Do đặc thù của Bưu Điện không cho phép khách hàng mở sản phẩm ra xem trước khi thanh toán, vì vậy khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra biên lai được dán bên ngoài bao bì gói hàng trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng. Nếu phát hiện sai sót, vui lòng báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời (0976.479.602).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư Thaoduocvinhtam@gmail.com  chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

2. Phương thức hoàn trả hoặc đổi hàng:

Khách hàng có thể chọn giữ lại giá trị hoàn trả dưới dạng tín dụng trong tài khoản của mình hoặc đổi lấy sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ trong quá trình hoàn trả hoặc đổi hàng.

3. Lấy lại tiền: 

Trong trường hợp khách hàng chọn lấy lại tiền mặt, chúng tôi sẽ thực hiện hoàn trả bằng cùng phương thức thanh toán ban đầu. Quá trình hoàn trả có thể mất một khoảng thời gian để xử lý và tiền sẽ được chuyển trả lại vào tài khoản của khách hàng.

4. Chi phí hoàn trả: 

+ Đổi hàng: Thaoduocvinhtam.com hỗ trợ khách hàng đổi sang bất kỳ sản phẩm còn bày bán trên gian hàng với giá trị sản phẩm tương đương hoặc lớn hơn trong vòng 7 ngày , quý khách sẻ trả phí vận chuyển đơn hàng đổi trong trường hợp đổi sang mẫu khác hoặc size lớn hơn . Thaoduocvinhtam.com sẽ không đổi hàng trong trường hợp khách hàng đã giặt và qua sử dụng , sản phẩm nghe mùi nước hoa , không còn tem nguyên vẹn ( trong trường hợp lỗi là do bên Cty Thaoduocvinhtam.com gửi sai đơn hàng Chúng Tôi sẽ miễn phí vận chuyển đơn hàng đổi cho quý khách cả 2 chiều đi và ngược lại ) nếu đổi sang sản phẩm ít tiền hơn, Thaoduocvinhtam.com không hỗ trợ hoàn tiền thừa.

+ Trả hàng: Thaoduocvinhtam.com tính phí trừ 30% toàn bộ giá trị sản phẩm (không bao gồm phí vận chuyển) cho đơn hàng trả hàng, nghĩa là khách hàng được hoàn tiền 70% giá trị sản phẩm thông qua tài khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản bằng thẻ cào vietel - mobifone - vinafone .

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ 0976.479.602 - 090.669.2550 Mr.Hùng hoặc gửi mail đến hộp thư quản lý thaoduocvinhtam@gmail.com Xin chân thành cảm ơn.


 

Tin liên quan
Zalo Zalo:0976479602 Zalo
Hotline:0976479602
Send SMS SMS:0976479602 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook