no-logo
Mủ trôm ở đâu chất lượng tốt
Lượt xem: 4 | ngày đăng: 16.08.2016

Cách đây khoảng vài năm, cái tên mủ trôm còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Tôi nhớ không lầm thì lần đầu tiên tôi biết đến “mủ trôm” là khi đi ăn một quá bún bò trên khu vực quân Bình Tân HCM, khi ấy trên tường của quán có dán một mẩu giấy ghi các loại nước trong quán có bán. Ấn tượng lúc ấy chính là cái tên “mủ trôm” nghe đến “mủ” là cứ nghĩ sao mà uống được nhỉ??? Nhưng cái tên đầy chất tự nhiên ấy đã thôi thúc tôi kêu 1 chai và dùng thử. Cảm nhận ban đầu thì nước uống mủ trôm có vị ngọt và thanh dễ uống. cảm giác có từng mảng trôm lợn cợn như đang uống nước yến hay nước nha đam vậy, rất mát.

 

mủ trôm

 

Sau cái lần đầu tiên ấy, khi về nhà, việc đầu tiên của tôi là lên mạng và gõ ngay từ khóa “mủ trôm” để tìm hiểu, và biết được những công dụng tuyệt vời của mủ trôm như, thanh lọc cơ thể, giải nhiệt, giúp cho hệ tiêu hóa và tốt cho tim mạch… Ngoài ra trên thị trường hiện nay mủ trôm còn được sử dụng làm mỹ phẩm dương da… và có công dụng rất tốt. Tuy nhiên vấn đề về da liễu thì cũng có những tồn tại như khi dùng bị dị ứng khi không phù hợp hay tác dụng phụ, vì suy cho cùng thì sản phẩm đóng hộp nào làm ra cũng có ít nhiều hóa chất trong đó và làm giảm đi tính tự nhiên của mủ trôm.

mủ trôm

Do vậy để sử dụng đc mủ trôm một cách hiệu quả nhất, người tiêu dùng vẫn lựa chọncách sử dụng mủ trôm nguyên chất, ngâm và pha chế nước uống, cũng do đó mà các địa chỉ bán mủ trôm ngày càng mọc lên càng nhiều trên thị trường hiện nay. Vậy đâu mới là mủ trôm chất lượng tốt?

Mủ trôm ở đâu tốt?

Hầu hết các sản phẩm trên thị trường đều là mủ trôm thô và được lấy trực tiếp, chưa trải qua chế biến nên về chất lượng hầu hết là tương đương nhau. Nhưng tùy từng khu vực trồng cây mủ trôm mà có những chất lượng khác nhau. Mủ trôm trồng tại xã Vĩnh Hảo, Tuy Phong, Bình Thuận là sản phẩm mủ trôm có tiếng lâu đời tại Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung. Mủ trôm tại Vĩnh Hảo ngọt và thanh hơn các mủ trôm ở khu vực khác và ngoài ra còn vô cùng sạch, ít trộn lẫn tạp chất khi lấy mủ trôm nhờ vào đặc tính đất đai và kinh nghiệm lâu đời của người dân nơi đây. Do đó chỉ cần tìm được nguồn cung cấp Mủ Trôm Vĩnh Hảo chính gốc là bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Chúng tôi chính là nhà cung cấp MỦ TRÔM VĨNH HẢO bạn cần tìm.

Mủ trôm chúng tôi cung cấp được thu mua trực tiếp tại vườn trôm xã Vĩnh Hảo, Bình Thuận và vận chuyển theo xe khách thường xuyên nên đảm bảo lượng hàng ổn định phục vụ cả khách sỉ và lẻ. Chúng tôi bán mủ trôm online, không tốn phí mặt bằng cũng như kho chứa hàng, do đó giá cả cạnh tranh là một lợi thế. Hiện tại chung tôi cung cấp 2 loại mủ trôm chất lượng tốt có giá từ 250-300 nghìn đồng mỗi kg. Đặc biệt chúng tôi giao hàng toàn quốc bảo đảm cho bạn dù đang ở đâu cũng có thể mua được mủ trôm với chất lượng tốt và giá rẻ.

Ngoài ra khi sử dụng mủ trôm, các bạn cũng nên lưu ý một số trường hợp không nên sử dụng mủ trôm để tránh những điều không mong muốn nhé.
Chúc bạn và gia đình có sức khỏe ngày càng tốt hơn khi sử dụng mủ trôm tại chúng tôi nhé.

Tab:  mủ trôm | hạt điều rang muối  | hạt chia | công dụng của mủ trôm | cao lá vằng | cao chè vằng | Hạt macca | Hạt dẻ cười | Hạt hạnh nhân

Tin liên quan
Zalo Zalo:0976479602 Zalo
Hotline:0976479602
Send SMS SMS:0976479602 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook