no-logo
Lưu ý sử dụng trà dây với bệnh dạ dày
Lượt xem: 2 | ngày đăng: 04.09.2016

Với nhiều nghiên cứu khoa học cấp nhà nước về tác dụng đặc biệt trong hỗ trợ điều trị bệnh Dạ dày, hiện nay được ứng dụng để chữa bệnh tại viện Y học Cổ tuyền Trung ương...thì chúng ta không bàn cải thêm về khả năng hỗ trợ điều trị của Trà dây thêm nữa, bài này chỉ ra cách sử dụng hỗ trợ điều trị sao cho hiệu quả cao nhất, lựa chọn Trà dây tốt nhất để sử dụng.

Chỉ 1 vài thao tác tìm kiếm chúng ta đã thấy hàng chục đơn vị bán Trà dây, và đương nhiên ai cũng là rao bán sản phẩm tốt nhất??! Và người ta thường nói, người mua lầm chứ người bán không bao giờ lầm. Vậy sao để biết Trà Dây chuẩn?

trà dây

Những yếu tố sau đây quyết định giá trị của Trà Dây:

  • Thổ nhưỡng và khí hậu:  Đã chứng minh, Trà dây sinh trưởng vùng Tây Bắc nước ta như Sapa , Cao Bằng cho kết quả trong điều trị vượt trội, nguyên nhân do thời tiết đã cho dược tính có trong Trà Dây tốt nhất. Đây cũng là lý do Trà Dây có hiệu quả điều trị chênh lệch, 1 số bán Trà dây Tây nguyên hiệu quả không cao.
  • Thời vụ: Cây Trà dây tốt nhất khai thác vào khoảng tháng 5 đến tháng 10 âm lịch, qua giai đoạn này, khí hậu thay đổi, trời lạnh làm Trà dây trụi lá hoặc đầu mùa lá non chưa có dược liều cần thiết.
  • Phấn trắng: phấn trắng nhìn như nấm mốc, lốm đốm trắng trên lá, thực ra đây là mủ nhựa của Trà dây, theo kinh nghiệm mũ càng nhiều thì hiệu quả hỗ trợ điều trị càng cao.
  • Sơ chế: Điểm yếu của tất cả cây thuốc nam chúng ta sử dụng đều sơ chế rất thô sơ, phụ thuộc hoàn toàn tự nhiên nên mất dược tính nhiều cũng như tỷ lệ nấm mốc cao.

CÁCH SỬ DỤNG TRÀ DÂY SAO CHO HIỆU QUẢ ?

Với các bệnh Viêm loét dạ dày thì kinh nghiệm điều trị cũng như nghiên cứu khẳng định Đông Y hiệu quả vượt trội so với Tây y. Nhiều người bệnh phải ngạc nhiên “ tại sao hỗ trợ điều trị nhiều cách khác nhau mấy năm không hết, vậy mà dùng Trà dây vài tháng đã lành, hay thật!” -  chính bản thân tôi lúc đầu cũng chuộng Tây Y, nhưng khi chính người thân dùng thử  thì đã phải thay đổi suy nghĩ khác.

Uống no vào sáng sớm:  Lúc chúng ta chưa ăn sáng, dạ dày gần như trống rỗng, khuẩn H.P gây viêm loét dạ dày bám lên thành dạ dày, đây là thời điểm tốt nhất để diệt chúng. Bạn cố uống no trước khi ăn sáng 30 phút đến 1 tiếng, lúc đầu chưa quen có thể gây gắt cổ 1 chút, người huyết áp thấp sẽ hơi chóng mặt...tập dần vài hôm là quen.

vi khuẩn bệnh đau dạ dày

Vi khuẩn HP nguyên nhân gây ra bệnh đau dạ dày

Uống đều: Dùng thay nước uống hằng ngày, uống đều đặn. Đã là thuốc thì phải dùng đủ liều và thường xuyên, dù thuốc nam không bị “ nhờn thuốc”, nhưng hỗ trợ điều trị thường xuyên hiệu quả cao hơn nhiều.

Uống đủ: Nhiều người chỉ uống thuốc khi cảm thấy đau, và khi hết đau thì hết uống...dẫn đến không bao giờ trị dứt bệnh được. Một số trường hợp dùng khoàng 15 ngày thấy đở bệnh, dùng hơn 1 tháng thì không còn đau thì tưởng hết bệnh nên không uống nữa, điều này làm cho Vi khuẩn H.P có cơ hội “DƯỠNG THƯƠNG”  và lại bùng phát khi đã khỏe mạnh trở lại và tấn công Dạ dày của bạn. Nên đã dùng thì cố gắng liệu trình 4 tháng , xét nghiệm lại trước khi dừng hỗ trợ điều trị.

trà dây

 

VẬY TRÀ DÂY BÉ XỊN CÓ GÌ KHÁC MÀ PHẢI LỰA CHỌN ?

Khẳng định luôn là Trà Dây BÉ XỊN không khác gì hết – nếu bạn lựa chọn đúng Trà Dây chúng tôi đề cập ở trên, có thể tự mua về sắc uống, vì Trà Dây của thảo dược Vĩnh Tâm cũng là Trà dây nguyên chất 100%, không thêm bất kỳ chất gì vào, kể cả chất bảo quản, tạo mùi...HOÀN TOÀN NGUYÊN CHẤT TRÀ DÂY TỰ NHIÊN SAPA.

Vậy tại sao bạn chọn Trà dây Bé Xịn ?

Vì nếu bạn không mua được Trà Dây nguyên chất mà bạn dám tin chắc 100% khai thác từ Sapa hoặc Cao bằng từ tháng 5 đến tháng 10.

Bạn không thể tin người bán qua mạng, hay các tiệm thuốc bắc, tiệm bán cây thuốc Nam...lưu ý giá tiền không nói lên vấn đề Trà dây bạn mua tốt hay không? ( Vì giá tiền là quyết định ở người bán)

BẠN CÓ THỂ TIN THẢO DƯỢC VĨNH TÂM VÌ :

Tin liên quan
Zalo Zalo:0976479602 Zalo
Hotline:0976479602
Send SMS SMS:0976479602 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook